Kích Phẳng Thảm Trải Sàn Cần Dụng Cụ Gì? - Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Hà Nội - HCM: 0944394641

Kích Phẳng Thảm Trải Sàn Cần Dụng Cụ Gì?

 
 

Khi lắp đặt thảm trải sàn, việc đảm bảo thảm trải sàn được kích phẳng là rất quan trọng để đảm bảo rằng thảm trải sàn trông đẹp và an toàn khi sử dụng.

Vì vậy, dụng cụ kích phẳng thảm trải sàn là một trong những dụng cụ thi công thảm trải sàn quan trọng nhất.

Kích thảm

Các loại dụng cụ kích phẳng thảm thông dụng

Dụng cụ kích phẳng thảm trải sàn có nhiều loại khác nhau, nhưng chúng đều có chức năng chính là giúp đẩy thảm trải sàn lên một mức độ phẳng và đồng đều. Một trong những loại dụng cụ kích phẳng thảm trải sàn phổ biến nhất là "carpet stretcher" hoặc "power stretcher".

kho thảm trải sàn

Dụng cụ này có một thanh thép dài được gắn vào một đế bằng nhựa. Khi sử dụng, dụng cụ này được đặt lên thảm trải sàn và sau đó được kéo dài để kéo thảm trải sàn lên mức độ phẳng.

Ngoài ra, còn có một loại dụng cụ kích phẳng thảm trải sàn được gọi là "knee-kicker". Dụng cụ này được thiết kế để dùng bằng tay và gối để đẩy thảm trải sàn lên mức độ phẳng.

Khi sử dụng, người dùng đặt một bên của dụng cụ lên thảm trải sàn và sau đó sử dụng gối của mình để đẩy dụng cụ lên, từ đó đẩy thảm trải sàn lên mức độ phẳng.

Ngoài ra, còn có một số loại dụng cụ kích phẳng thảm trải sàn khác như "seam roller" và "carpet awl". Seam roller được sử dụng để đẩy các đường nối giữa các mảnh thảm trải sàn lên mức độ phẳng, trong khi carpet awl được sử dụng để đẩy các đường viền của thảm trải sàn lên mức độ phẳng.

thảm văn phòng

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng thảm trải sàn được kích phẳng đầy đủ, cần phải có kỹ năng và kinh nghiệm thi công thảm trải sàn. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng của mình, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ một nhà thầu.

Các Loại Keo Dán Thảm Trải Sàn Thông Dụng

Nhận biết các loại thảm văn phòng

Kích phẳng thảm trải sàn là một trong những dụng cụ thi công thảm trải sàn quan trọng, giúp làm phẳng và nén chặt thảm trải sàn trên nền sàn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dụng cụ kích phẳng thảm trải sàn và cách sử dụng nó để đạt được kết quả tốt nhất.

Giới thiệu về dụng cụ kích phẳng thảm trải sàn

Dụng cụ kích phẳng thảm trải sàn bao gồm một bộ kích và các bánh xe đẩy. Bộ kích được sử dụng để nén chặt thảm trải sàn trên nền sàn và đẩy nó về phía trước. Các bánh xe đẩy giúp cho việc di chuyển thảm trải sàn trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Cách sử dụng dụng cụ kích phẳng thảm trải sàn

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Trước khi bắt đầu kích phẳng thảm trải sàn, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ. Hãy kiểm tra xem bộ kích và các bánh xe đẩy có đầy đủ và hoạt động tốt không.

Bước 2: Bắt đầu kích phẳng thảm trải sàn

Để bắt đầu kích phẳng thảm trải sàn, hãy đặt bộ kích ở một góc của thảm trải sàn. Sau đó, hãy bắt đầu nén chặt thảm trải sàn bằng cách sử dụng bộ kích. Đảm bảo rằng bạn đã nén chặt thảm trải sàn đủ để loại bỏ bất kỳ khoảng trống nào. Hãy nhó rằng trước đó bạn đã đi keo xuống dưới mặt đế.

Bước 3: Đẩy thảm trải sàn

Sau khi bạn đã nén chặt thảm trải sàn, hãy đẩy nó về phía trước bằng cách sử dụng các bánh xe đẩy. Hãy đảm bảo rằng bạn đẩy thảm trải sàn theo hướng thẳng đứng và đều nhất có thể.

Bước 4: Lặp lại quá trình

Lặp lại quá trình kích thảm trải sàn và đẩy nó về phía trước cho đến khi bạn đến khi bề mặt phẳng ra.

thi công thảm văn phòng

Trên đây là một số thông tin về dụng cụ kích phẳng thảm trải sàn Phúc Hưng chia sẻ rất mong sẽ hưu ích cho quý anh chị. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ hotline: 0936143141.

 

 

Tin tức mới

Thảm Trải Sàn Phúc Hưng

Phúc Hưng chuyên phân phối các sản phẩm thảm trải sàn, thảm trang trí,… Được hình thành và phát triển từ cuối năm 2016. Phát triển đa dạng các dòng sản phẩm thảm trang trí cho đến thảm công nghiệp, thảm lông xù, thảm dệt lông ngắn, thảm nỉ, thảm vintage, …

Những tấm thảm trải sàn nhiều màu sắc, hoa văn, hoạ tiết đã dạng giúp cho không gian căn hộ của bạn không những nổi bật, ấn tượng mà còn mang đến sự ấm áp.

Top 5 Mẫu Thảm Trải Sàn Phòng Ngủ Hot Nhất 2023
Thảm trải sàn phòng ngủ là một phần không thể thiếu trong việc trang trí căn phòng ngủ, mang lại sự ấm áp, thoải mái và điểm nhấn độc đáo cho không gian nghỉ ngơi. Nó cung cấp không chỉ tính...
Báo Giá Thảm Trải Sàn Hội Trường
Có nhiều loại thảm trải sàn hội trường trên thị trường. Dưới đây là một số loại thảm phổ biến và một số lưu ý mà mọi người có thể cân nhắc. Và kèm theo báo giá thảm trải sàn hội...
Chọn Thảm Trang Trí Phòng Khách Sao Cho Phù Hợp
Để trang trí không gian phòng khách thì một trong số những món đồ quan trọng đó là thảm trải sàn. Bạn không thể nào lựa chọn một tấm thảm bất kỳ ngẫu nhiên được. Bởi vì làm như thế có...
Top 5 Thảm Phòng Khách Hot Hit 2023
Cùng Thảm Trải Sàn Phúc Hưng điểm danh những mẫu thảm phòng khách được yêu thích nhất. Cũng như xu hướng sử dụng thảm phòng khách của năm này như thế nào. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết...
Chọn Thảm Trải Sàn Nào Cho Em Bé Vui Chơi?
Những mẫu thảm trải sàn để có thể dùng cho em bé vui chơi rất được ba mẹ quan tâm. Bởi cần đảm bảo chất lượng, độ bền, hay còn liên quan đến cả vấn đề vệ sinh nữa. Vậy hãy cùng...
Những Mẫu Thảm Sofa Đẹp Giá Chưa Đến 2 triệu đồng
,Thị trường THẢM TRẢI SÀN có vô vàn những dòng sản phẩm khác nhau tương ứng với các mức giá theo từng phân khúc. Từ loại thảm cao cấp nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ hay Bỉ với giá 5-7 triệu đồng,...
back to top
Zalo : 0936143141

0944394641